VPIS làm việc Đại học Lund, Thụy Điển

VPIS  làm việc Đại học Lund, Thụy Điển

Hà Nội, 07.12.2016: Chương trình Nghiên cứu Internet & Xã hội (VPIS) đã có buổi làm việc và trao đổi cùng Đại học Lund, Thụy Điển về những chương trình có thể hợp tác trong lĩnh vực Internet và truyền thông. Đại học Lund là một trong những trường đại học xếp hạng hàng đầu của Thụy Điển và nằm trong Top 100 trường tốt nhất trên thế giới.

 

Tham gia tiếp đoàn Đại học Lund có PGS. TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng ĐH KHXH &NV, TS. Phạm Hải Chung, Đồng Trưởng ban Nghiên cứu Internet & Truyền Thông (VPIS), PGS. TS. Nguyễn Thanh Huyền, Trưởng Bộ môn PR & Quảng Cáo, Khoa Báo chí & Truyền thông, Ths. Lương Ngọc Vinh, Phó Trưởng phòng Hợp tác & Phát Triển.

 

Phía Đại học Lund có Phó Giáo sư chuyên ngành Internet Måns Svensson, Giám đốc chương trình Andreas Mattsson thuộc  Khoa báo chí, Giáo sư về truyền thông chiến lược Jesper Falkheimer, Ông Phạm Tùng Lâm, Phụ trách Báo chí & Truyền thông, Đại sứ quán Thụy Điển.

 

Hai bên đã trao đổi về các dự án nghiên cứu và đào tạo cùng quan tâm trong lĩnh vực internet và cuộc sống, pháp luật, quản trị công,  truyền thông chiến lược và các dự án liên kết giáo dục trong tương lai.