Giải thưởng Internet: #InnovationForGood

Giải thưởng Internet: #InnovationForGood

Đại sứ quán Thuỵ Điển tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu Internet thuộc Đại học Lund (LUii), Thụy Điển và Chương trình Nghiên cứu Internet và Xã hội (VPIS) sẽ vinh danh các một tổ chức hoặc cá nhân Việt Nam về đóng góp đổi mới ứng dụng Internet và công nghệ vào thúc đẩy xã hội tại Việt Nam bằng giải thưởng #InnovationForGood Award . Giải thưởng này sẽ được một Ban giám khảo quốc tế  gồm những chuyên gia từ Thụy Điển và Việt Nam cùng bình chọn

Giải thưởng bao gồm một khoản tiền mặt trị giá 1.000 USD một chuyến đi tới Thuỵ Điển nhằm trải nghiệm những đổi mới mang phong cách Thuỵ Điển. Điều này ghi nhận công lao của những người đổi mới tạo ra nền tảng giao thoa giữa công nghệ, truyền thông và xã hội. Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 tại Hà Nội ngày 27/11/2017.

Lễ trao giải diễn ra trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Internet Việt Nam 2017 tại Hà Nội ngày 27/11/2017.

Tiêu chí đánh giá bao gồm:
- Dự án có thể có hoặc không vì mục đích lợi nhuận
- Thời gian điều hành dự án tối thiểu 6 tháng
- Liên quan chặt chẽ tới vấn đề đổi mới xã hội và truyền thông số

Đơn đăng ký là một bài giới thiệu tối đa 1.000 chữ về cách dự án của bạn thực hiện ý tưởng đổi mới xã hội trong lĩnh vực truyền thông số và quyền con người, và gửi tới   andreas.mattsson@kom.lu.se.

Hạn cuối nộp đơn đăng ký trước ngày 1/11/2017.

* Nếu bạn đăng ký theo nhóm, hãy gửi bản giới thiệu khoảng 100 chữ về những thành viên chủ chốt.
* Nếu bạn đăng ký cá nhân, hãy gửi kèm CV khi nộp.